TAKEOVER

Take over meaning   take over แปลว่า   Acquisition   Workforce meaning   Merger   Merger meaning   Take up meaning   Attorney meaning

 

TAKEOVERรีวิว The Takeover เป็นเรื่องราวของ เมล แบนดิสัน “Hacker” ผู้มีคุณธรรมขัดขวางการละเมิดข้อมูลในรถเมล์สุดไฮเทคที่ขับเคลื่อนอัตโนมัติ เธอดันทำให้เครือข่ายอาชญากรระดับนานาชาติล่มโดยไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตของเมลต้องพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อเธอถูกใส่ร้ายว่าฆ่าคนทั้งที่เธอไม่ได้ทำTake over meaning

 

รีวิว The Takeover หนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ทุนต่ำที่พยายามใช้สูตรสำเร็จฮอลลีวู๊ด – Playinone

take over แปลว่า

เธอต้องหลบหนีจากการตามล่าของทั้งอาชญากรและ “International Police” ในเมืองที่มีกล้องวงจรปิดทั่วทุกมุมถนน เธอจึงไปหลบซ่อนตัวอยู่กับคนที่เธอเคยนัดบอดด้วยครั้งหนึ่งอย่าง โธมัส ดีน และทำให้เขาต้องตกกระไดพลอยโจนเข้ามาพัวพันกับการไล่ล่านี้ไปด้วย เมลพยายามออกตามหาอดีตที่ปรึกษาที่ชื่อ Buddy Bensot ผู้ซึ่งจะมาช่วยพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับเธอtake over แปลว่า

 

เดอะ เทคโอเวอร์" | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix

Acquisition

ว่ากันด้วย dutch leather ที่เราอาจจะไม่ได้คุ้นเคยสักเท่าไหร่ นี่เป็นผลงานของผู้กำกับหญิง “แอนมารี แวน เดอ มอนด์” ที่มักจะโดดเด่นกับการสร้างหนังเชิงสัมพันธ์เป็นส่วนใหญ่ แต่ครั้งนี้มาหยิบจับสร้างหนังแอคชั่นทริลเลอร์ที่มีผู้หญิงนำแสดงดูบ้าง พร้อมกับงานโปรดักชั่นที่มีความสากลดี ต้องยอมรับว่าทำออกมาค่อนข้างน่าถูกใจ แม้ว่าจะอยู่ในเกณฑ์ที่ธรรมดา และไม่ได้แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่เลยส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่า The Takeover เหมือนเป็นการรวบรวมสิ่งต่างๆ ของหนังแนว ๆ นี้หลายเรื่องของ “Hollywood” มายำเอาไว้ หยิบองค์ประกอบนั่นนี่มาประกอบร่างขึ้นมา กับบทหนังที่ไม่ค่อยจะหนักแน่นอะไรเลย หนังเกือบจะจืดสนิทไปแล้วAcquisition

The Takeover Netflix ดูหนังออนไลน์ นักแสดง ลูกเรือ วิกิ เรื่องราว และเรื่องย่อ » DecadesLife

Workforce meaning

ถ้าหากไม่มีพวกฉากตามล่ากับลีลากลยุทธ์แบบ “hacker” มาเสริม เป็นหนังที่เกือบจะมีชั้นเชิงและยังไม่คมคายสักเท่าไหร่ยังดีที่ทิศทางการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างพอเหมาะพอควรดีอยู่ เล่าได้วับไวและเข้าประเด็นได้ไม่ยาก อาจจะเพราะหนังมีความยาวไม่ถึง 90 นาทีด้วยซ้ำ ทำให้อะไร ๆ ก็ค่อนข้างไปได้ไวว่อง แต่ก็ยังมีช่วยเอือย ๆ มาชะลอตัวหนังเอาไว้นิดหน่อยWorkforce meaning

 

รีวิวหนัง "The Takeover" เปิดฉากเกมล่าไซเบอร์ เพลินแต่ยังไม่มันส์สไตล์ดัตช์

Merger

โชคดีที่จังหวะของหนังยังช่วยประคับประคองเอาไว้ได้ตลอดทางได้ด้วยดี ด้วยการแก้ไขสถานการณ์ที่พอดูได้เพลิน ๆด้านการแสดงที่เราอาจจะไม่ได้คุ้นเคยกับนักแสดง “Dutch” เท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าพวกเขาถ่ายทอดออกมาได้ตามมาตรฐาน ยังไม่ใช่การแสดงที่ดีแต่ก็ไม่ได้แย่อะไร “ฮอลลี่ เมย์ บรู๊ด”  Merger ที่ต้องมาแบกรับหนังทั้งเรื่องเอาไว้ แต่ Merger meaning

The Takeover: ongeloofwaardig en knullig | de Lagarde

Merger meaning

 

Attorney meaningเธอก็เกือบจะแบกคนเดียวไม่รอด ยังดีที่มีนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ มาช่วยไว้ ไม่ว่าจะเป็น “Kesa Weiss” หรือ “Franc Lamerch” ที่เป็นส่วนเสริมที่ช่วยผนึกกำลังกันโดยสรุปแล้ว The Takeover ถือเป็น “Action movie” โจรกรรมไซเบอร์ที่อาจจะไม่ได้ฟอร์มใหญ่เท่าไหร่ ดูจะเป็นหนังเกรดบีหน่อย ๆ ด้วยซ้ำ แต่ก็มีประเด็นที่น่าสนใจและชวนเพลินอยู่ แม้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างของหนังจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เป็นการหยิบเอาไอเดียจากหนังดัง ๆ แนวนี้มายำเป็นจานใหม่ออกมา ถึงหนังจะไม่ค่อยเฉียบแหลมเท่าไหร่ Take up meaning บทหนังค่อนข้างเบาโหวง แต่เพราะด้วยองค์ประกอบสูตรสำเร็จเหล่านั้น ก็ยังทำให้หนังออกมาพอดูได้อยู่ TAKEOVER

Netflix-film met Holly Mae Brood valt tegen bij kijkers | MAN MAN

 

ข่าวแนะนำ

ขอบคุณเครดิต  flowthefilm.com