รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเกรียนท้าพิสูจน์พลังทวยเทพ

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงเมนส์เดือนมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาเจอหน้ากับความท้าทายท้ายครั้งใหม่ พร้อมทีมนักแสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันกล้าแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกสนานไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องไหม กลุ่มผู้แสดงใหม่มีผู้ใดบ้าง หลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนๆทั่วทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเจ้า หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับได้แก่เดิม โดยเล่าราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” วัยรุ่นที่ได้รับพลังดีเลิศ ในเมื่อใดก็ตามพูดคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะแปลงเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยพละกำลังเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยแบ่งพลังไปให้สหายๆแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ลูกหญิงแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่สมัยทวยเทพโบราณ พร้อมด้วยตามหาคาถาซึ่งถูกขโมยไปกลับคืนมา อีกทั้งตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่และก็กลุ่มสหายๆจนพวกเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองและครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods แม้ไม่แปลกใหม่ แต่ว่าสนุกสนานแล้วก็เหี้ยนเหิมใจ ถ้าใครกันแน่ที่พอใจบทสนุกๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็คงจะชอบพอภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทวดา ได้อย่างง่ายๆ เพราะเหตุว่ายังคงโดดเด่นในเรื่องเกรียนๆของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยความที่ฮีโร่กลุ่มนี้กลายเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักในวัยเอ๊าะๆ รวมถึงความหนักใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็นับว่ามิได้มีความแปลกใหม่ คงจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความคาดหวัง ในตอนครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ในตอนช่วงหลังมีความเข้มข้นแล้วก็สนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำเป็นดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกขบขันกวนๆกับคนดูอย่างอารมณ์ดี โดยเฉพาะ “ปากกายอดเยี่ยม” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดีทีเดียว ในเวลาที่อีกหนึ่งผู้แสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าเฉยได้ดิบได้ดีก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ทำให้ผู้ชมพอใจได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับจุดที่เห็นว่ายังไม่ค่อยลงตัวมากแค่ไหนคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครลูกสาวแห่งแอตลาส แล้วก็เงื่อนเรื่องที่แม้จะมองสนุก แต่ว่าก็อาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ทว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทวดา ก็สามารถตอบปัญหาด้านความสนุกสนานได้ดิบได้ดี ดูสนุกสนาน เพลิดเพลิน เรียกเสียงหัวเราะจากมุกสั้นๆของนักแสดง นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมกับครอบครัวแล้วก็คนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่คอยชมเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าพึ่งลุกไปไหน ด้วยเหตุว่ามีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหารวมทั้งทิศทางในอนาคต

 

 

ต้องเฝ้าดูกันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะคืออะไรต่อไปShazam! จุดเดือดเทพเจ้า สมทบด้วยทีมนักแสดงใหม่ “ลูกสาวเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดทวยเทพเทวดา อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มดาราใหม่ ด้วยบทบาทของบุตรสาวที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนมนตร์ที่ถูกขโมยไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *