รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเหี้ยนท้าทายพิสูจน์พลังเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงระดูมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพ” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาประจันหน้ากับความท้าด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมกับกลุ่มนักแสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีวิว Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องไหม ทีมดาราหนังใหม่มีผู้ใดกันแน่บ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดทวยเทพ

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับได้แก่เดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “บิลลี่ แบตสัน” เด็กหนุ่มสาวที่ได้รับพลังดีเลิศ ในเมื่อใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยพละกำลังอย่างใหญ่โต กับแบ่งพลังไปให้เพื่อนๆแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ลูกหญิงแห่งแอตลาสอีกทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่ยุคเทวดาโบราณ พร้อมทั้งตามหาเวทมนตร์ซึ่งถูกโจรกรรมไปคืนกลับมา ทั้งตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่และก็แก๊งเพื่อนๆกระทั่งพวกเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองรวมทั้งครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นสนุกสนานรวมทั้งเหี้ยนลำพองใจ ถ้าเกิดผู้ใดกันที่รู้สึกชื่นชอบบทสนุกๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ได้อย่างง่ายดาย เพราะเหตุว่ายังคงเด่นในเรื่องเหี้ยนๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยความที่วีรบุรุษกลุ่มนี้เปลี่ยนเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความข้องเกี่ยวกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักในวัยเอ๊าะๆ รวมถึงความรู้สึกกลุ้มใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็ถือว่ามิได้มีความแปลกใหม่ อาจสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความมุ่งหวัง ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องอืดไปหน่อย แม้กระนั้นในช่วงช่วงหลังมีความเข้มข้นและก็บันเทิงใจมากยิ่งขึ้น ฉากต่อสู้ทำเป็นดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกขำขันกวนๆกับผู้ชมอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ “ปากกาดีเลิศ” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดิบได้ดีทีเดียว ขณะที่อีกหนึ่งดาราหนังที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดิบได้ดีก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ทำให้ผู้ชมถูกใจได้อย่างง่ายๆสำหรับจุดที่คิดว่ายังไม่ค่อยลงตัวเยอะแค่ไหนเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของนักแสดงบุตรสาวแห่งแอตลาส และเงื่อนเรื่องที่แม้จะมองสนุกสนาน แม้กระนั้นก็บางทีอาจยังไม่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความรื่นเริงใจได้ดิบได้ดี ดูสนุก เพลินใจ เรียกเสียงเฮจากมุกสั้นๆของนักแสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะกับครอบครัวรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่รอคอยชมเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าพึ่งจะลุกไปไหน ด้วยเหตุว่ามีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหาแล้วก็ทิศทางในอนาคต

 

 

จะต้องเฝ้ามองกันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะคืออะไรต่อไปShazam! จุดเดือดทวยเทพเทวดา สมทบด้วยทีมดาราหนังใหม่ “บุตรสาวเทพเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเจ้า อยู่ที่การเสริมกองทัพทีมดาราใหม่ ด้วยหน้าที่ของบุตรสาวแห่งแอตลาสอีกทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์คาถาซึ่งถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *